Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Chia sẻ bài viết
VVI là doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về nguồn lực nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật được đặt ra với một doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp. Cụ thể:
1. Nguồn lực
- Ban lãnh đạo: Các thành viên Ban Lãnh đạo VVI đều là những thạc sĩ, cử nhân kinh tế, đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các Cơ quan, ban, ngành, các ngân hàng thương mại hàng đầu, các Công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam, đặc biệt là các Công ty uy tín trong lĩnh vực thẩm định giá. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết tinh thần hợp tác, thái độ chia sẻ và mang đến các dịch vụ, sự hỗ trợ tốt nhất về thẩm định giá để phục vụ hoạt động đầu tư và kinh doanh của Quý khách hàng.
- Thẩm định viên về giá: VVI hiện có 04 thẩm định viên về giá. Đây đều là những thẩm định viên uy tín từng hành nghề tại các doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam và được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ hành nghề.
- Các chuyên gia và cố vấn: VVI có sự hỗ trợ toàn diện về chuyên môn của các chuyên gia, cố vấn từ nhiều ngành nghề như:
     + Chuyên gia về xây dựng, bất động sản, mỏ khoáng sản.
     + Chuyên gia về tài chính – kế toán, kiểm toán, thuế.
     + Chuyên gia về luật, tư pháp.
     + Chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán.
     + Các chuyên gia, cố vấn đến từ các đơn vị đào tạo chuyên ngành như: Đại học Kinh tế, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính…
- Các trợ lý thẩm định viên về giá: Các trợ lý thẩm định viên về giá của VVI đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành thẩm định giá, kinh tế, kỹ thuật am hiểu thị trường, tài sản và được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ thẩm định giá.
2. Hệ thống cơ sở dữ liệu, thông tin.
VVI đã xây dựng cho riêng mình được một hệ thống cơ sở dữ liệu về giá và các thông tin thương mại, kỹ thuật có liên quan của nhiều tài sản, hàng hóa khác nhau. Hệ thống cơ sở dữ liệu này luôn được thường xuyên cập nhật, phân loại và hoàn thiện nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cho mọi đối tượng khách hàng với các mục đích khác nhau. Với hệ thống cơ sở dữ liệu quan trọng này, chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng dịch vụ thẩm định giá và các dịch vụ về giá khác.
 VVI sẽ là một mắt xích quan trọng trong việc đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.
Tải về tại đây:
Hồ sơ năng lực VVI.pdf

Support 24/7

Mr Hải
0936 057 636
Mr Thắng
0936 740 787