FC SHB VÔ ĐỊCH "GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU - CÚP VVI" – LẦN THỨ NHẤT NĂM 2019

FC SHB VÔ ĐỊCH "GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU - CÚP VVI" – LẦN THỨ NHẤT NĂM 2019

Ngày đăng: 06/10/2019
Đội bóng đá của Ban Quản lý và xử lý nợ có vấn đề của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã giành Cúp vô địch Giải bóng đá giao hữu - CUP VVI lần thứ Nhất năm 2019.

Ông Nguyễn Tiến Thỏa - Trưởng BTC giải trao cúp cho đội vô địch
 
Giải bóng đá giao hữu - CUP VVI lần thứ Nhất năm 2019 do Hội thẩm định giá Việt Nam tổ chức là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), đồng thời chào mừng ra mắt Câu lạc bộ bóng đá thuộc Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVAFC). 

Giải được khởi tranh ngày 05/10/2019 tại sân bóng VSA1 với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ CLB bóng đá Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVAFC); đội bóng đá Đoàn Thanh niên Tổng Cục Thuế; đội bóng Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính và Đội bóng đá của Ban Quản lý và xử lý nợ có vấn đề Ngân hàng SHB. Trải qua 4 trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và những pha bóng đẹp mắt. Giải đấu là một trong những hoạt động thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời đây cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá.
 


Các đội tham dự giải

Kết thúc giải, Đội bóng đá của Ban Quản lý và xử lý nợ có vấn đề của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã xuất sắc giành Cúp vô địch; giải nhì được trao cho đội bóng của Hội Thẩm định giá Việt Nam; giải ba cho đội bóng Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính...
 


Đội bóng đá của Ban Quản lý và xử lý nợ có vấn đề của Ngân hàng SHB giành Cúp vô địchTrao huy chương vàng cho đội vô địch


Ông Vũ Đức Thắng, Tổng Giám đốc VVI - đại diện nhà tài trợ chính trao giải phong cách cho đội bóng của Tổng Cục Thuế


Ông Nguyễn Tiến Thỏa - Chủ tịch Hội thẩm định giá Việt Nam, Trưởng BTC giải trao chiếc giày vàng cho vua phá lưới

Chia sẻ bài viết

Support 24/7

Mrs Quỳnh
0986234967
Mr Hải
0936 057 636
Mr Thắng
0936 740 787