Thẩm định giá VVI tổng kết năm 2016 và Tri ân khách hàng

Thẩm định giá VVI tổng kết năm 2016 và Tri ân khách hàng

Ngày đăng: 16/01/2017
Hoà trong niềm vui chào đón năm mới - Xuân Đinh Dậu, ngày 14/01/2017 vừa qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện - Nhà hàng Agrill, Công ty CP thẩm định giá và giám định Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng.
 

(MC giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của VVI)
 
Đây là Hội nghị khách hàng được Công ty tổ chức với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa công ty và khách hàng. Thông qua hội nghị này, Công ty muốn gửi lời tri ân với các khách hàng – những người đã luôn sát cánh, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong vừa năm qua và mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ  phía khách hàng. Trên cơ sở đó, Công ty tiếp tục cùng với khách hàng chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, Ông Vũ Đức Thắng - Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn tới các Đối tác, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VVI và cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.
 

Ông Vũ Đức Thắng - TGĐ công ty phát biểu tại Hội nghị

Công ty CP thẩm định giá và giám định Việt Nam được thành lập cách đây chưa lâu, còn khá non trẻ, Một chặng đường tuy chưa dài nhưng cũng đã tạo được sự tin tưởng từ khách hàng. Dù mới là những bước đi đầu tiên nhưng đó là một dấu ấn quan trọng, một nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển của công ty. Với phương châm “Kết nối thành công – phát triển bền vững” công ty luôn nỗ lực hết mình góp phần vào sự thành công và phát triển của quý khách hàng.

Với sự góp mặt của các khách hàng, đối tác từ các tỉnh thành, Hội nghị khách hàng đã khép lại trong sự hân hoan và tin tưởng của các khách hàng đối với Công ty CP thẩm định giá và giám định Việt Nam.
Ban Biên tập VVI
Chia sẻ bài viết

Support 24/7

Mr Hải
0936 057 636
Mr Thắng
0936 740 787